September 24, 2021

Đi xe đạp và sức khỏe tình dục nam

Với Tour de France 2008 đang diễn ra tốt đẹp, một bài báo thú vị đã xuất hiện về tác động của đạp xe và sức khỏe tình dục nam giới. Cụ thể là người đi xe đạp có thể bị các vấn đề về tình dục nếu họ không sử dụng đúng loại xe đạp.
When you liked this short article as well as you would want to be given details concerning xtraman bán ở đâu generously check out our web page.

Báo cáo của Bác sĩ phẫu thuật và tư vấn tiết niệu (Vinod Nargund) từ Bệnh viện St Bartholomew ở London, Anh và được công bố trên Tạp chí Tiết niệu trực tuyến BJU International, tuyên bố rằng hành động đạp xe gây áp lực lên dây thần kinh và mạch máu có thể ảnh hưởng đến tinh trùng của đàn ông. và việc đạp xe cũng hạn chế lưu lượng máu và tạo ra nhiệt, điều này có thể khiến tôi gặp khó khăn trong việc cương cứng và các khía cạnh khác của sức khỏe tình dục nam giới.

Người ta ước tính rằng hơn 60% đàn ông đạp xe bị tê bộ phận sinh dục, do yên xe đạp tiếp xúc với các dây thần kinh và mạch máu đi vào phía sau bìu và dương vật.

Ngoài ra, cả những người đạp xe leo núi và những người đạp xe với lực cản của bàn đạp quá nhiều đều có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục nam giới của họ cao nhất.

Mặc dù không có mối liên hệ rõ ràng nào giữa việc đạp xe và vô sinh nam, nhưng đó là một tác dụng phụ có thể hình dung được.

Để tránh các vấn đề về tình dục nam giới, nam giới phải chọn xe đạp phù hợp, có khung phù hợp và điều chỉnh chiều cao, tư thế và cân bằng phù hợp. Luôn sử dụng yên có đệm và quần đùi đạp xe là điều cần thiết. Thường xuyên nghỉ ngơi và đạp xe khi có thể ở số thấp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *